Loading...

Tố My Bolero sẽ hát trong đám cưới Trường Giang, Nhã Phương

loading...
Ngày đăng: 14/09/2018

Ngọc nữ Tố My là sao nữ đầu tiên hé lộ sẽ hát trong đám cưới của  Trường Giang và Nhã Phương vào ngày 25/9 sắp tới.

 Tố My sẽ hát trong đám cưới Trường Giang, Nhã Phương Tố My sẽ hát trong đám cưới Trường Giang, Nhã Phương

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc nữ Bolero Tố My tiết lộ sẽ hát trong đám cưới Trường Giang và Nhã Phương diễn ra vào ngày 25/9.

“Sắp đến ngày “ông cha già Khó” của em lên xe bông rầu mà sao hum qua nay học mãi vẫn chưa thuộc lời bài hát để hát mừng ngày zui ổng. Căng não quá đại ka”.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng khi thông báo với người hâm mộ lịch diễn trong tháng 9 đã vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang. Cụ thể, ngày 25/9, Mr Đàm ghi rõ: “Đám cưới Trường Giang- Nhã Phương”.

Được biết, đám cưới Trường Giang – Nhã Phương tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới hạng sang ở TP.HCM. Đây là nơi diễn ra hôn lễ của MC Trấn Thành và Hari Won vào cuối năm 2016.

Ngày 24/8, Trường Giang và Nhã Phương đã tổ chức lễ đính hôn tại Hội An (Quảng Nam), quê của danh hài. Vì muốn đảm bảo không gian riêng tư, Trường Giang cùng Nhã Phương thuê 4 villa ở resort và thuê bao một khu vực trước villa.

Ngoài ra, cặp sao còn thuê 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp “lập hàng rào” tại địa điểm tổ chức. Sau lễ đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương đều kín tiếng.

Loading...