Loading...

Bị mẹ phản đối chuyện yêu đương, cặp tình nhân 14 tuổi gây tội ác không ngờ

loading...
Ngày đăng: 28/06/2017

Chỉ vì bị mẹ ngăn cấm yêu đương mà cô gái 14 tuổi cùng người yêu đã nhẫn tâm gây tội ác man rợ.

Tháng 4/2016, nước Anh rúng động trước vụ án cô con gái Kim Edwards và bạn trai Lucas Markham liên tiếp đoạt mạng mẹ đẻ là bà Elizabeth Edwards và cô em gái Katie. Tại thời điểm gây án, cả Kim Edwards và Lucas Markham chỉ vừa mới 14 tuổi.

Theo đó, bà Elizabeth và con gái út Katie đã bị chính cô con gái lớn cùng bạn trai sát hại dã man khi đang ngủ ngay tại nhà riêng. Lucas đã lẻn vào phòng ngủ của cả hai, đâm liên tiếp vào cổ nạn nhân rồi lấy gối chẹt cho đến khi tắt thở.

Bị mẹ phản đối chuyện yêu đương, cặp tình nhân 14 tuổi gây tội ác không ngờ - Ảnh 1.
Ảnh chụp bà Elizabeth cùng 2 cô con gái Kim và Katie lúc còn sinh thời.

Theo lời khai của cặp đôi sát thủ trẻ nhất nước Anh, chúng đã lên kế hoạch sát hại mẹ chỉ vì bà Elizabeth ngăn cấm mối quan hệ yêu đương của cô con gái lớn.

Khi được hỏi tại sao Katie cũng bị liên lụy, Kim thản nhiên trả lời đó là vì em gái được mẹ cưng chiều hơn. Thêm vào đó, nếu để Katie sống, cô bé chắc chắn sẽ gọi điện báo cảnh sát và tội ác của chúng sẽ bị bại lộ.

Bị mẹ phản đối chuyện yêu đương, cặp tình nhân 14 tuổi gây tội ác không ngờ - Ảnh 2.
Kim cùng bạn trai lên kế hoạch sát hại mẹ và em gái vì bị phản đối.

Ông Martin Holvey, cảnh sát khu vực Lincolnshire, người đứng đầu cuộc điều tra cho hay, cả Lucas Markham và Kim Edwards đều không hề tỏ ra hối tiếc về hành vi độc ác ác mà chúng đã gây ra.

Kể từ tháng 11/2016, cặp đôi sát nhân máu lạnh này đã phải lĩnh án tù ít nhất 20 năm dù vào thời điểm đó chúng chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Loading...