Loading...

Bé trai 12 tuổi lái ôtô địa hình đâm chết tay đua môtô trên sa mạc

loading...
Ngày đăng: 29/11/2018

Bé trai 12 tuổi lái xe địa hình đâm chết tay đua trên sa mạc 

 
 

Bé trai 12 tuổi lái xe địa hình đâm chết tay đua trên sa mạc 

Khoảnh khắc xe ôtô địa hình đâm trúng tay đua mô tô ở cồn cát Al Adaid hôm 23/11. Video: Sun.

Tai nạn xảy ra hôm 23/11 tại cồn cát Al Adaid, cách thủ đô Doha của Qatar khoảng 30 phút lái xe, khiến tay đua môtô địa hình 42 tuổi thiệt mạng, theo Sun

Nguồn tin chính phủ Qatar cho biết tài xế của chiếc ôtô địa hình là một bé trai 12-14 tuổi. Bé trai đã bị bắt vì không có bằng lái trong khi cha cậu cũng bị tạm giữ vì để con lái xe. 

Theo một nhân chứng giấu tên có mặt tại hiện trường, hai tay đua môtô địa hình 4 bánh đã không tuân thủ “quy tắc bất thành văn” của các cuộc đua tại sa mạc. “Tất cả các xe phải tập trung ở chân một đụn cát, nơi bắt đầu đường đua. Việc hai tay đua phóng xe trên đường đua vào thời điểm đó là điều cực kỳ ngu ngốc”, anh nói.

Cậu bé lái xe có thể không bị truy tố vì lỗi thuộc về tay đua môtô.

Theo nhân chứng trên, hàng trăm ôtô cùng hàng nghìn người hâm mộ đua xe tập trung tại các cồn cát ở vùng al Wakra vào các tháng mùa đông. Những cuộc đua này “hoàn toàn không được kiểm soát”, “như bãi chiến trường” và cảnh sát cũng hiếm khi can thiệp. Tai nạn chết người xảy ra hàng tuần trong những cuộc đua “điên rồ” kiểu này.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/be-trai-12-tuoi-lai-oto-dia-hinh-dam-chet-tay-dua-moto-tren-sa-mac-3846640.html

Loading...