Loading...

Bất chấp dư luận, Á Hậu Thư Dung vẫn thản nhiên chia sẻ ảnh Tuyệt tình cốc

loading...
Ngày đăng: 14/08/2018

Bất chấp dư luận, Á Hậu Thư Dung tiếp tục chia sẻ lại loạt ảnh với 100 tấm hình trong buổi chụp hình Tuyệt Tình cốc trên trang cá nhân.

Bất chấp dư luận ném đá, Thư Dung vẫn chia sẻ ảnh Tuyệt tình cốcBất chấp dư luận ném đá, Thư Dung vẫn chia sẻ ảnh Tuyệt tình cốc

Chiều ngày 13/8, cư dân mạng dậy sóng với loạt hình ảnh mát mẻ Tuyệt tình cốc tại Đà Lạt của hai cô gái xinh đẹp. Nhiều người nghi ngờ, một trong hai cô gái chính là Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 Thư Dung.

Điều đáng nói là bất chấp làn sóng dư luận đang chỉ trích sau khi clip được đăng tải trước đó, tối cùng ngày Thư Dung tiếp tục chia sẻ lại loạt ảnh với 100 tấm hình trong buổi chụp hình này trên trang cá nhân. Khá nhiều người vào bình luận và Thư Dung cũng trả lời cảm ơn cho từng người.

Khi được hỏi liệu rằng Thư Dung đang cố tình thách thức dư luận khi tiếp tục chia sẻ loạt ảnh phản cảm này bất chấp sự phản đối của cư dân mạng, quản lý truyền thông của Thư Dung cho rằng “Tính Thư Dung như vậy, suy nghĩ đơn giản nên cũng cảm thấy bình thường”.

Bất chấp dư luận ném đá, Thư Dung vẫn chia sẻ ảnh Tuyệt tình cốc

Trước đó, trên trang cá nhân, giữa lúc sự việc vừa gây chú ý, Thư Dung đăng tải trạng thái ẩn ý: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Quản lý truyền thông của Thư Dung, anh Cao Huy cho biết loạt ảnh này do ê-kíp thực hiện và anh không biết gì về loạt ảnh phản cảm của Thư Dung. Còn về phía quản lý công việc của Thư Dung thì cho biết sẽ đưa ra câu trả lời trước những phản ứng của dư luận trong thời gian sắp tới, sau khi ê-kíp và gia đình đã bàn bạc và trao đổi xong.

Loading...