Loading...

Bà mẹ Arab Saudi đánh rơi con khi ẩu đả trên đường phố

loading...
Ngày đăng: 13/09/2018

Thả con xuống đường, 5 phụ nữ Arab Saudi lao vào đánh nhau

 
 

Thả con xuống đường, 5 phụ nữ Arab Saudi lao vào đánh nhau

5 người phụ nữ đánh nhau trên đường phố Riyadh. Video: YouTube.

Video do một tài xế quay lại cho thấy cuộc ẩu đả hội đồng giữa hai nhóm phụ nữ diễn ra ngay giữa thủ đô Riyadh của Arab Saudi, Sputnik hôm qua đưa tin.

Trong video, khi bị đối thủ xông vào đánh, người mẹ đang bế đứa bé mặc đồ hồng đã vung tay để đối phó, khiến đứa trẻ rơi xuống đường. Cô này tìm cách tóm lấy tay đứa bé để bế lên, nhưng rồi lại thả ra trong lúc giằng co với người phụ nữ kia.

Ở nhóm thứ hai, một phụ nữ bế hai đứa trẻ trên tay cũng bị hai đối thủ lao vào đánh, buộc cô phải đặt hai con xuống gần dải phân cách rồi lao vào ăn thua đủ.

5 người này đều mặc trang phục Hồi giáo truyền thống, che kín toàn thân. Họ tiếp tục đánh nhau trong lúc em bé mặc áo hồng ngồi dưới đất cố túm lấy chân mẹ, còn xe cộ liên tục lướt qua mà không ai can ngăn.

Video được đăng trên YouTube hôm 12/9 đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Nhiều người tự hỏi tại sao cảnh sát không xuất hiện và người đi đường không dừng lại để can ngăn vụ ẩu đả giữa những người phụ nữ này.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/ba-me-arab-saudi-danh-roi-con-khi-au-da-tren-duong-pho-3808711.html

Loading...