Loading...

Ảnh ‘đẹp hết nấc’ của gia đình MC Phan Anh cùng vợ và 3 thiên thần nhí

loading...
Ngày đăng: 11/09/2018

Không chỉ là MC nổi tiếng, Phan Anh còn khiến công chúng ngưỡng mộ khi có gia đình hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và ba “thiên thần nhí” đáng yêu.

Ảnh 'đẹp hết nấc' của gia đình MC Phan Anh cùng vợ và 3 thiên thần nhíẢnh ‘đẹp hết nấc’ của gia đình MC Phan Anh cùng vợ và 3 thiên thần nhí​

Mới đây,  MC Phan Anh đã đăng tải bức ảnh siêu đáng yêu của gia đình. Trong đó, cả gia đình tạo dáng thành hình ngôi sao hay nằm đè lên nhau. Cùng đó là một bài thơ về gia đình:

Gia đình mình là cái gì nào?
Gia đình mình là một ngôi sao
Một ngôi sao thì nói như nào?
Một ngôi sao thì nói xin chào!

Ảnh 'đẹp hết nấc' của gia đình MC Phan Anh cùng vợ và 3 thiên thần nhí

Tổ ấm nhỏ của vợ chồng Phan Anh sau gần 17 năm vun đắp luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc khi có thêm 3 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu Bo – Bin – Pooh. Không chỉ là một “soái ca” năng nổ trong việc xã hội, Phan Anh còn là một ông bố rất tình cảm với các “thiên thần nhí” của mình.

Với Phan Anh, còn gì hạnh phúc hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi anh luôn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái khi được trở về tổ ấm nhỏ đầy ắp tiếng cười của mình. Tổ ấm của “ông bố 3 con” điển trai, nổi tiếng là một trong số những gia đình hạnh phúc được ngưỡng mộ bậc nhất showbiz.

Loading...