Loading...

6 người Anh mạo hiểm nhảy giữa các tòa nhà Ấn Độ

loading...
Ngày đăng: 30/11/2018

Ấn Độ trục xuất 6 chuyên gia 'chạy nhảy tự do' người Anh

 
 

Ấn Độ trục xuất 6 chuyên gia ‘chạy nhảy tự do’ người Anh

Các pha nhảy mạo hiểm của nhóm Storror ở Mumbai bị người dân ghi hình và báo cảnh sát. Video: Reuters.

Benj Cave, Sacha Powell, Drew Taylor, đều 24 tuổi; Max Cave, 26 tuổi, Callum Powell, 27 tuổi, và Joshua Burnett Blake, đến từ Sussex, Anh, bị trục xuất hôm 28/11, theo Reuters.

Họ là thành viên nhóm chạy nhảy tự do Storror với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nhóm tới Ấn Độ quay phim cảnh nhảy qua nóc các tòa nhà cao 14 tầng ở Mumbai mà không có thiết bị bảo hộ, khiến người dân địa phương hoảng sợ và báo cảnh sát hồi đầu tuần.

“4 người xin nhập cảnh vào Ấn Độ để dự hội nghị tại Worli. Hai người khác đến với mục đích công tác. Họ đã vi phạm luật thị thực, khi thực hiện các pha mạo hiểm, đe dọa mạng sống bản thân và người khác, vì vậy cần bị trục xuất”, Diwakar Shelke, thanh tra cảnh sát cấp cao tại Mumbai cho hay.

“Họ chọn các tòa chung ở ở Parel, Dadar để quay phim nhưng không xin phép người dân hoặc chính quyền địa phương. Đây là hành vi gây nguy hiểm tính mạng bản thân, mà hành vi này bị cấm tại Ấn Độ”. 

Một pha nhảy mạo hiểm của nhóm Storror. Ảnh: Instagram.

Một pha nhảy mạo hiểm của nhóm Storror. Ảnh: Instagram.

Phát ngôn viên nhóm Storror cho biết các thành viên đã bị yêu cầu rời khỏi Ấn Độ hôm 27/11, sau sự cố “hiểu nhầm”. Cô nói thêm “nhóm không ý thức được” Ấn Độ có luật cấm gây nguy hiểm cho bản thân, nhưng giải thích họ tới Mumbai theo giấy mời và dự kiến biểu diễn tại một hội nghị lớn nhất châu Á ngày 2/12.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/6-nguoi-anh-mao-hiem-nhay-giua-cac-toa-nha-an-do-3846932.html

Loading...